Câu Hỏi Âm Dương Sư - Mật Thư Âm Dương Sư tổng hợp đáp án mới nhất

ban nap ho ga

Nắp hố ga gang cầu

Nắp hố ga gang xám

Song chắn rác

Tấm chắn rác

Ống thu nước mặt cầu

Nắp bể cáp

Tiêu chuẩn ISO 9001

Nắp hố ga composite

Đúc gang

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH

Chứng chỉ nắp hố ga

Tấm sàn grating

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Thông tin khác

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VP Hà Nội - 0985 128 009
Zalo FB messenger
VP. HCM - 0962 271 868
Zalo FB messenger
TIN NỔI BẬT
ban nap ho ga
THỐNG KÊ TRUY CẬP
ban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho ga
ban nap ho gaHôm nay448
ban nap ho gaHôm qua1138
ban nap ho gaTổng truy cập737562
bán nắp hố ga
bán nắp hố ga
bán nắp hố ga
bán nắp hố ga

Tin tức

Sau đây là tổng hợp một số Câu Hỏi Âm Dương Sư:
Là một trong những sự kiện cho vật phẩm dễ dàng và có giá trị cho các tân thủ Âm Dương Sư, hãy cùng xem qua đáp án của tất cả Mật Thư Âm Dương Sư trong Thời Khắc Đối Đầu để luôn có câu trả lời chính xác nhé
 
Câu hỏi âm dương sư
 
 
Trong Âm Dương Sư, sự kiện Thời Khắc Đối Đầu diễn ra hằng ngày vào 17:00 - 22:00 với hàng loạt các câu hỏi đáp đơn giản xoay quanh mọi thứ trong game. Do phần lớn các tân thủ đều chắc chắn không thể trả lời hết, hãy cùng dò tìm từng Câu Hỏi Âm Dương Sư với đáp án tương ứng để nhận phần thưởng mà không gặp khó khăn gì nhé.
 
Một số hướng dẫn cơ bản:
 
+ Game thủ có thể tham gia Thời Khắc Đối Đầu khi vào khu vực Phố và chọn lồng đèn sự kiện (Chi trong thời gian diễn ra sự kiện 5h chiều đến 10h tối mỗi ngày)
+ Câu hỏi hoàn toàn random, trả lời đúng được quà, sai thì không được gì cả
+ Độ khó câu hỏi có thể tùy thuộc vào tiến độ chơi của bạn
+ Đáp án của Mật thư Thời Khác Đối Đầu

Câu hỏi 1: Liên Kết Sinh Mệnh của Shouzu, mỗi lần sử dụng hồi phục bao nhiêu % máu?
Đáp án: 5%
 
 
Câu hỏi 2: Cuồng Khiếu của Shuten Douji, mỗi tầng tối đa hồi phục bao nhiêu % máu?
Đáp án: 20%
 
 
Câu hỏi 3: Cờ Cá Chép của Ebisu tối đa kế thừa bao nhiêu % máu của Ebisu?
Đáp án: 60%
 
 
Câu hỏi 4: Câu Hồn Đăng của Aoandon, mỗi lần hấp thu bao nhiêu Quỷ Hỏa địch?
Đáp án: 1
 
 
Câu hỏi 5: Thuật pháp Tiền Là Chính Nghĩa” tiêu hao mấy điểm Quỷ Hỏa?
Đáp án: 2
 
 
Câu hỏi 6: Khiêu chiến phó bản Niên Thú, cần tiêu hao bao nhiêu Sushi?
Đáp án: 12
 
 
Câu hỏi 7: Khiêu chiến phó bản Thủy Quái, cần tiêu hao bao nhiêu Sushi?
Đáp án: 30
 
 
Câu hỏi 8: Trong cốt truyện, Yao Bikuni đợi Seimei bao lâu trong rừng Phượng?
Đáp án: 30 năm
 
 
Câu hỏi 9: Thư Đồng giống thức thần nào dưới đây nhất?
Đáp án: Akajita
 
 
Câu hỏi 10: Trong số thức thần dưới đây, mắt ai nhiều nhất?
Đáp án: Akajita
 
 
Câu hỏi 11: Người dùng tính mạng để phong ấn tạm thời Orochi là ai?
Đáp án: Âm Dương Sư Kyoto
 
 
Câu hỏi 12: Trong số yêu quái dưới đây, ai cầm kiếm ngọc (Kendama) trên tay?
Đáp án: Amanojaku Aka
 
 
Câu hỏi 13: Trong số yêu quái dưới đây, ai cầm diều trên tay?
Đáp án: Amanojaku Ao
 
 
Câu hỏi 14: Trong số yêu quái dưới đây, ai thích gõ trống?
Đáp án: Amanojaku Ki
 
 
Câu hỏi 15: Yêu quái đợi phu quân về trên Cầu Gãy là ai?
Đáp án: Ame Onna
 
 
Câu hỏi 16: Trong số thức thần dưới đây, người thích kể chuyện là?
Đáp án: Aoandon
 
 
Câu hỏi 17: Trong số thức thần dưới đây, ai không có mặt nạ?
Đáp án: Bakedanuki
 
 
Câu hỏi 18: Bộ 4 món của ngự hồn Võng Thiết có thể kích hoạt hiệu quả gì?
Đáp án: Bỏ qua phòng thủ
 
 
Câu hỏi 19: Đạo cụ cần để triệu hồi thức thần mới?
Đáp án: Bùa
 
 
Câu hỏi 20: Hàng tuần lần đầu chia sẻ Thư Viện hoặc triệu hồi, phần thưởng là?
Đáp án: Bùa Thần Bí
 
 
Câu hỏi 21: Chó cưng của Kyonshi Imouto tên là gì?
Đáp án: Cà Chua
 
 
Câu hỏi 22: Nội dung nào dưới đây không thể xem ở Thư Viện?
Đáp án: Cấp Thức thần
 
 
Câu hỏi 23: Bộ 2 món của ngự hồn Phá Thế có thể kích hoạt hiệu quả gì?
Đáp án: Chí Mạng +15%
 
 
Câu hỏi 24: Bộ 2 món của ngự hồn Tâm Nhãn có thể kích hoạt hiệu quả gì?
Đáp án: Công +15%
 
 
Câu hỏi 25: Sở trường của Hakuro là gì?
Đáp án: Cung tên
 
 
Câu hỏi 26: Đâu là công việc của Kuro Mujou và Shiro Mujou?
Đáp án: Dẫn hồn
 
 
Câu hỏi 27: Đạo cụ có thể cung cấp lượng lớn Exp cho thức thần là?
Đáp án: Daruma
 
 
Câu hỏi 28: Thức thần thỏa mãn điều kiện nào dưới đây có thể thăng sao?
Đáp án: Đạt tới cấp cao nhất hiện tại
 
 
Câu hỏi 29: Bộ 4 món của ngự hồn Tuyết Hồn có thể kích hoạt hiệu quả gì?
Đáp án: Đóng băng mục tiêu
 
 
Câu hỏi 30: Thú cưỡi của Yamausagi là động vật gì?
Đáp án: Ếch
 
 
Câu hỏi 31: Đạo cụ có thể đổi trong Shop Bí Kíp có?
Đáp án: Emo Động
 
 
Câu hỏi 32: Chị gái của Kamigui là ai?
Đáp án: Enenra
 
 
Câu hỏi 33: Ân nhân cứu mạng của Hotarugusa là thức thần nào?
Đáp án: Hakuro
 
 
Câu hỏi 34: Trong số thức thần dưới đây, ai sinh sống bên Sông Sanzu?
Đáp án: Higanbana
 
 
Câu hỏi 35: Âm Dương Sư có thể triệu hồi ảnh phân thân trợ chiến khi chiến đấu là?
Đáp án: Hiromasa
 
 
Câu hỏi 36: Hiệu quả bộ 4 Ngự Hồn nào dưới đây lần đầu ra trận nhận được Quỷ Hỏa?
Đáp án: Hỏa Linh
 
 
Câu hỏi 37: Khung-Cách nhận được Nguyệt Kiến là?
Đáp án: Hoàn thành thành tựu Phi Châu-Âm Dương Sư
 
 
Câu hỏi 38: Sau khi thỏa mãn điều kiện gì thì có thể đặt thức thần vào trong Vườn?
Đáp án: Hoàn Thành Truyền Thuyết
 
 
Câu hỏi 39: Dưới đây cái nào là thuật pháp của Tesso?
Đáp án: Hoành Tài Hộ Thân
 
 
Câu hỏi 40: Thông qua cách nào dưới đây có thể nhận được Huy Hiệu?
Đáp án: Hội Chiến Săn Bắt
 
 
Câu hỏi 41: Bộ 4 món của ngự hồn Niết Bàn có thể kích hoạt hiệu quả gì?
Đáp án: Hồi phục HP
 
 
Câu hỏi 42: Thuật pháp nào dưới đây có thể tăng thanh hành động của phe mình?
Đáp án: Hola Hola
 
 
Câu hỏi 43: Trong các thuật pháp sau, thuật pháp nào có thể tăng tốc độ phe mình?
Đáp án: Hola Hola
 
 
Câu hỏi 44: Trong số thức thần dưới đây, ai không thể nào chữa trị cho đồng đội?
Đáp án: Hououka
 
 
Câu hỏi 45: Đạo cụ dùng để thăng cấp Hộp Sushi là?
Đáp án: Huy Hiệu
 
 
Câu hỏi 46: Trong số yêu quái dưới đây, ai được gọi là Thần Gió?
Đáp án: Ichimoku Ren
 
 
Câu hỏi 47: Trong số thức thần dưới đây, người sinh ra từ trong tranh là?
Đáp án: Kachou Fuugetsu
 
 
Câu hỏi 48: Yao Bikuni uy hiếp ai để yêu cầu Seimei giải trừ phong ấn của Orochi?
Đáp án: Kagura
 
 
Câu hỏi 49: Trong cốt truyện, yêu quái Enma yêu cầu Seimei trấn áp là ai?
Đáp án: Kairaishi
 
 
Câu hỏi 50: Trong số thức thần dưới đây, ai muốn vĩnh viễn sống cùng anh trai?
Đáp án: Kairaishi
 
 
Câu hỏi 51: Trong cốt truyện, yêu quái bắt Kagura tới Núi Hắc Dạ là ai?
Đáp án: Kamigui
 
 
Câu hỏi 52: Trong cốt truyện, yêu quái nào yêu thầm Koi?
Đáp án: Kappa
 
 
Câu hỏi 53: Trong cốt truyện, Seimei tìm thứ gì để đánh bại Orochi?
Đáp án: Kiếm Kusanagi
 
 
Câu hỏi 54: Trong cốt truyện, bạn tốt của Kaguya là ai?
Đáp án: Kingyochi
 
 
Câu hỏi 55: Hiệu quả bộ 4 Ngự Hồn nào dưới đây là sát thương phản lại phải chịu?
Đáp án: Kính Cơ
 
 
Câu hỏi 56: Trong cốt truyện, yêu quái nào dụ dỗ Kagura trong mộng cảnh?
Đáp án: Kodokushi
 
 
Câu hỏi 57: Yêu quái Youko định bắt đi là?
Đáp án: Koi
 
 
Câu hỏi 58: Trong số thức thần dưới đây, có huynh đệ hoặc tỷ muội nào?
Đáp án: Kuro Mujou
 
 
Câu hỏi 59: Trong cốt truyện, Kurodouji và Shirodouji thành đệ tử của ai?
Đáp án: Kuro Mujou và Shiro Mujou
 
 
Câu hỏi 60: Trong cốt truyện, là ai giết hại Chim Sẻ bạn thân của Inugami?
Đáp án: Kyuuinochi Neko
 
 
Câu hỏi 61: Trong số thức thần dưới đây, ai không phải yêu quái dưới nước?
Đáp án: Kyuuinochi Neko
 
 
Câu hỏi 62: Máu càng thấp, sát thương tấn công thuật pháp càng lớn là của?
Đáp án: Kyuuketsuhime
 
 
Câu hỏi 63: Susabi là sứ giả của thần, ban đầu giáng lâm ở đâu?
Đáp án: Làng bên bờ biển
 
 
Câu hỏi 64: Trong cốt truyện, Kingyochi muốn trả thù ai?
Đáp án: Lãnh Chúa Arakawa
 
 
Câu hỏi 65: Hội Cầu Nguyện có thể nhận được gì?
Đáp án: Mảnh Khế Ước
 
 
Câu hỏi 66: Tham gia Bách Quỷ Dạ Hành, nhận được gì?
Đáp án: Mảnh khế ước
 
 
Câu hỏi 67: Bộ 2 món của ngự hồn Thế Hồn có thể kích hoạt hiệu quả gì?
Đáp án: Máu +15%
 
 
Câu hỏi 68: Trong cốt truyện, mảnh Kiếm Kusanagi giấu ở đâu?
Đáp án: Minh Giới
 
 
Câu hỏi 69: Seimei Hắc Ám bảo ai ăn thịt người để bảo vệ sắc đẹp?
Đáp án: Momiji
 
 
Câu hỏi 70: Bạn tốt của Sakura no Sei là ai?
Đáp án: Momo no Sei
 
 
Câu hỏi 71: Dưới đây thức thần hiếm có nào không thể thức tỉnh?
Đáp án: N
 
 
Câu hỏi 72: Nơi vào xem ngoại truyện là?
Đáp án: Ngoại Truyện
 
 
Câu hỏi 73: Thú cưỡi của thức thần MouBa là gì?
Đáp án: Nha Nha
 
 
Câu hỏi 74: Bộ 4 món của ngự hồn Hỏa Linh có thể kích hoạt hiệu quả gì?
Đáp án: Nhận 3 Quỷ Hỏa
 
 
Câu hỏi 75: Muốn xem lại các cốt truyện đã mở khóa, nhấn vào?
Đáp án: Nhấn vào Cây Anh Đào trong Vườn – Hồi Ức
 
 
Câu hỏi 76: Trong các thuật pháp sau, thuật pháp nào có thể câm lặng địch?
Đáp án: Oán Hồn Trọng Áp
 
 
Câu hỏi 77: Trong số thức thần dưới đây, ai nói tiếng khác với những người khác?
Đáp án: Oguna/Momo
 
 
Câu hỏi 78: Thức Thần của Seimei Hắc Ám là?
Đáp án: Ootengu và Yuki Onna
 
 
Câu hỏi 79: Cửa vào Tập Kết Huyễn Cảnh ở đâu?
Đáp án: Phố
 
 
Câu hỏi 80: Mục nào dưới đây không phải nội dung nhiệm vụ hàng ngày?
Đáp án: PVP
 
 
Câu hỏi 81: Thông qua cách nào dưới đây có thể nhận được Vinh Dự?
Đáp án: PVP
 
 
Câu hỏi 82: Động vật nào đứng trên khung Ước Nguyện chỗ Lồng Đèn bên trái Vườn?
Đáp án: Quạ
 
 
Câu hỏi 83: Địa điểm Yao Bikuni và Seimei lần đầu gặp mặt là?
Đáp án: Rừng Phượng
 
 
Câu hỏi 84: Trong số thức thần dưới đây, người giỏi vũ đạo là?
Đáp án: Sakura no Sei
 
 
Câu hỏi 85: Trong số thức thần dưới đây, số đuôi ai nhiều nhất?
Đáp án: Sanbi no Kitsune
 
 
Câu hỏi 86: Người dạy Momiji ăn thịt người là ai?
Đáp án: Seimei Hắc Ám
 
 
Câu hỏi 87: Trong cốt truyện, là ai nói với Seimei mảnh Kiếm Kusanagi ở Minh Giới?
Đáp án: Seimei Hắc Ám
 
 
Câu hỏi 88: Trong cốt truyện, Yuki Onna và Ootengu theo phe Âm Dương Sư nào?
Đáp án: Seimei Hắc Ám
 
 
Câu hỏi 89: Bạn thân của Ibaraki Douji là ai?
Đáp án: Shuten Douji
 
 
Câu hỏi 90: Trong các nhân vật dưới đây, ai không biết thổi sáo?
Đáp án: Shuten Douji
 
 
Câu hỏi 91: Trong số thức thần dưới đây, ai trên đầu không có sừng?
Đáp án: Shutendouji
 
 
Câu hỏi 92: Hakuro vào trạng thái Minh Tường sẽ tăng loại thuộc tính nào?
Đáp án: ST C.Mạng
 
 
Câu hỏi 93: Trong cốt truyện, Kingyochi mời ai tham gia Hội Nữ Tử?
Đáp án: Susabi
 
 
Câu hỏi 94: Huyễn cảnh do Ảo Cảnh Tinh Thần của Susabi kích hoạt có hiệu ứng nào?
Đáp án: Susabi Trợ Chiến
 
 
Câu hỏi 95: Thuật pháp nào có thể phong ấn hiệu quả Ngự Hồn của thức thần?
Đáp án: Tâm Đố Kỵ
 
 
Câu hỏi 96: Hiệu quả Thuật pháp thông linh Tật Phong của Kagura là?
Đáp án: Tăng 1 lượt đánh
 
 
Câu hỏi 97: Bộ 4 món của ngự hồn Thụ Yêu có thể kích hoạt hiệu quả gì?
Đáp án: Tăng chữa trị
 
 
Câu hỏi 98: Huyễn cảnh do Long Thủ Ngọc của Kaguya kích hoạt không có hiệu ứng nào?
Đáp án: Tăng điểm HP
 
 
Câu hỏi 99: Trường cảnh nào dưới đây có thể xuất hiện Người Giấy?
Đáp án: Tất cả đều đúng
 
 
Câu hỏi 100: Ibaraki Douji mất tay nào?
Đáp án: Tay phải
 
 
Câu hỏi 101: Thông qua Thuật Pháp, không thể làm được gì?
Đáp án: Thăng cấp Thức Thần
 
 
Câu hỏi 102: Đạo cụ dùng để Đột Phá Kết Giới là?
Đáp án: Thẻ Đột Phá
 
 
Câu hỏi 103: Thuật pháp nào dưới đây thuật pháp sát thương quần thể?
Đáp án: Thiên Vũ Giáng
 
 
Câu hỏi 104: Trong các thuật pháp sau, thuật pháp nào là tấn công quần thể?
Đáp án: Thiên Vũ Giáng
 
 
Câu hỏi 105: Cái gì thưởng báo danh mỗi ngày không có?
Đáp án: Thức Thần Mới
 
 
Câu hỏi 106: Bộ 4 món của ngự hồn Mộc Mị có thể kích hoạt hiệu quả gì?
Đáp án: Trộm Quỷ Hỏa
 
 
Câu hỏi 107: Trong cốt truyện, Kairaishi và anh trai của nàng ta ngủ say ở đâu?
Đáp án: Trong sông Sanzu
 
 
Câu hỏi 108: Khiêu chiến phó bản Nghiệp Nguyên Hỏa, cần loại đạo cụ nào dưới đây?
Đáp án: Vé Tham/Sân/Si
 
 
Câu hỏi 109: Thuật pháp nào dưới đây là thuật pháp sát thương đơn thể?
Đáp án: Vô Ngã
 
 
Câu hỏi 110: Câu cửa miệng của Tesso là gì?
Đáp án: Nhà có một con chuột,…
 
 
Câu hỏi 111: Trong số thức thần dưới đây, ai ngồi trên lưng Ếch Tinh?
Đáp án: Mouba
 
 
Câu hỏi 112: Yêu quái nào chạy trên đường?
Đáp án: Yamausagi và Mouba
 
 
Câu hỏi 113: Trong số thức thần dưới đây, người không có cánh là?
Đáp án: Yamawaro
 
 
Câu hỏi 114: Trong cốt truyện, Hououka yêu cầu Seimei dẫn ai đi từ rừng Phượng?
Đáp án: Yao Bikuni
 
 
Câu hỏi 115: Trong số yêu quái dưới đây, có thể ăn ác mộng là?
Đáp án: Yumeikui
 
 
Câu hỏi 116: Trong số thức thần dưới đây, ai là cô gái đáng yêu?
Đáp án: Zashiki Warashi
 
 
Câu hỏi 117: Trong cốt truyện, Kuro Douji và Shiro Douji đã trở thành đệ tử của ai
Đáp án: Kuro Mujou và Shiro Mujou
 
 
Câu hỏi 118: Dùng đạo cụ nào bên dưới, là không thể triệu hồi thức thần SSR?
Đáp án: Bùa Xám
 
 
Câu hỏi 119: Kỹ năng nào không thể giảm sát thương của đồng đội phải chịu?
Đáp án: Thông Linh: Minh Điệp
 
 
Câu hỏi : Mục nào không hỗ trợ tăng thêm trong các mục sau?
Đáp án: Kho Báu Người Giấy
 
 
Câu hỏi 121: Nguyên liệu thăng cấp Ngự Hồn không gồm cái nào dưới đây?
Đáp án: Ngự Hồn
 
 
Câu hỏi 122: Nguyên liệu thăng cấp thức thần không gồm cái nào dưới đây?
Đáp án: Bùa Thần Bí
 
 
Câu hỏi 123: Thuật pháp nào có thể giải trừ hiệu ứng giảm ích của phe mình?
Đáp án: Thiên Giáng Lệ Kích
 
 
Câu hỏi 124: Thuật pháp nào dưới đây có thể bảo vệ đồng đội?
Đáp án: Phong Thuẫn
 
 
Câu hỏi 125: Thuật pháp nào dưới đây có thể câm lặng địch?
Đáp án: Vật trời giáng
 
 
Câu hỏi 126: Thuật pháp nào dưới đây có thể cung cấp Quỷ Hỏa cho phe mình?
Đáp án: Họa Phúc Tương Sinh
 
 
Câu hỏi 127: Thuật pháp nào dưới đây có thể hồi sinh đồng đội?
Đáp án: Đào Khai Hoa
 
 
Câu hỏi 128: Thuật pháp nào dưới đây là thuật pháp chữa trị?
Đáp án:
 
 
Câu hỏi 129: Thuật pháp nào dưới đây là thuật pháp khiêu khích?
Đáp án:
 
 
Câu hỏi 130: Thuộc tính bộ 2 món của Ngự Hồn nào dưới đây không phải chí mạng?
Đáp án: Âm Ma
 
 
Câu hỏi 131: Thuộc tính bộ 2 món của Ngự Hồn nào dưới đây không phải kháng hiệu ứng?
Đáp án:
 
 
Câu hỏi 132: Trong các thuật pháp sau, thuật pháp nào có hiệu ứng khống chế?
Đáp án: Bạo Phong Tuyết
 
 
Câu hỏi 133: Trong các thuật pháp sau, thuật pháp nào có thể bảo vệ đồng đội?
Đáp án:
 
 
Câu hỏi 134: Trong số thức thần dưới đây, ai là bé trai đáng yêu?
Đáp án: Hannya
 
 
Câu hỏi 135: Trong số thức thần dưới đây, ai tới từ Minh Giới?
Đáp án: Enma
 
 
Câu hỏi 136: Trong số thức thần dưới đây, ai từng là một hòa thượng?
Đáp án: Aobozu
 
 
Câu hỏi 137: Trong số thức thần dưới đây, người ít nói là?
Đáp án: Kuro Mujou
 
Câu hỏi 138: Trong số thức thần dưới đây, ai từng là một tăng nhân?
 
Đáp án: Aobozu
 
Chúc các bạn có được những đáp án chính xác cho Câu Hỏi Âm Dương Sư

Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
xemthem Tiêu chuẩn 4453 - Tiêu chuẩn nghiệm thu lấy mẫu bê tông cốt thép (11/06/2019)
xemthem Nhôm là gì ? Khái niệm nhôm và hợp kim nhôm (24/12/2018)
xemthem Đồng là gì ? Khái niệm Đồng và hợp kim đồng (24/12/2018)
xemthem Khái niệm về Thép các bon là gì ? (19/12/2018)
xemthem Giới thiệu chung về Gang, các loại gang phổ biến hiện nay (18/12/2018)
xemthem Các phương phát nghiên cứu về tổ chức và cơ tính của kim loại (12/12/2018)
xemthem Cấu tạo mạng tinh thể của kim loại nguyên chất (11/12/2018)
xemthem Khái niệm và đặc điểm của kim loại (10/12/2018)
xemthem Nên chọn nắp hố ga composite hay nắp hố ga gang ? (24/11/2018)
xemthem Nắp hố ga Thành An- Người bạn tin cậy của mọi công trình (24/11/2018)
xemthem Những câu đố mẹo vui ngắn hay có đáp án (23/11/2018)
xemthem Việt Nam gia nhập WTO năm nào ? (22/11/2018)
xemthem TCVN 7570 : 2006 Yêu cầu Kỹ thuật - Cốt liệu cho bê tông và vữa (22/11/2018)
xemthem Cầu vượt biển dài nhất thế giới ? (22/11/2018)
xemthem Giới thiệu công ty Thành An qua 10 năm xây dựng và phát triển (16/11/2018)
CÔNG TY TNHH TM VÀ ĐẦU TƯ THÀNH AN
VP HÀ NỘI: Số 36 - Ngõ 102 - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội.
Kinh doanh Hà Nội : Mr Hiếu 0973 505 249 Mr Hòa : 0948 38 37 37  Email : lienhethanhan@gmail.com
VP HỒ CHÍ MINH: 23C2, Khu dân cư Nam Long, Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q 12, TP HỒ CHÍ MINH
VP HCM:   Mr Hạnh 0962 271 868 hoặc Mr Đức 0967 431 868, Mr Tấn 0934 389 657
Nhà máy sản xuất: Cụm công nghiệp Cao Ngạn, Thành phố Thái Nguyên
Tel: 024 2246 26 20, Fax: 024 35544538  *Hotline 0985 128 009 , 0912862256
ban nap ho ga
ban nap ho ga
ban nap ho ga
Bản quyền nắp hố ga Thnh An