Các loại nắp hố ga phổ biến hiện nay

ban nap ho ga

Nắp hố ga gang cầu

Nắp hố ga gang xám

Song chắn rác

Tấm chắn rác

Ống thu nước mặt cầu

Nắp bể cáp

Tiêu chuẩn ISO 9001

Nắp hố ga composite

Đúc gang

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH

Chứng chỉ nắp hố ga

Tấm sàn grating

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Thông tin khác

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VP Hà Nội - 0985 128 009
Zalo FB messenger
VP. HCM - 0962 271 868
Zalo FB messenger
TIN NỔI BẬT
ban nap ho ga
THỐNG KÊ TRUY CẬP
ban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho ga
ban nap ho gaHôm nay6
ban nap ho gaHôm qua346
ban nap ho gaTổng truy cập1496666
bán nắp hố ga
bán nắp hố ga
bán nắp hố ga
bán nắp hố ga

Các loại nắp hố ga phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại nắp hố ga, mỗi loại đều có những đặc điểm phù hợp với từng môi trường mà nó được sử dụng. Chúng tôi sẽ tổng hợp và chia sẻ cho bạn các loại nắp hố ga phổ biến nhất. Công ty Thành An chúng tôi cũng là một trong những đơn vị thiết kế, sản xuất và cung cấp nắp hố ga hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động trong ngành cơ khí xây dựng, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin tốt nhất.
 
Ở bài viết này chúng tôi sẽ trình bày về các loại nắp hố ga dựa trên những tiêu chí phân loại phổ biến của nó. Nếu bạn chỉ quan tâm đến sự khác nhau giữa nắp hố ga gang cầu và nắp hố ga gang xám thì bạn hãy vào đây để theo dõi bài viết sau: So sánh nắp hố ga gang cầu và nắp hố ga gang xám.
 
I: Phân loại nắp hố ga theo vật liệu

Khi phân loại theo vật liệu, nắp hố ga sẽ được chia làm nhiều loại và cách đặt tên của những loại nắp hố ga này cũng dựa vào vật liệu cấu tạo nên nó bao gồm: nắp hố ga gang cầu, nắp hố ga gang xám, nắp hố ga thép đúc, nắp hố ga bê tông, nắp hố ga composite.
 
1: Nắp hố ga Gang Cầu

 
Nắp hố ga gang cầu
 
 
Nắp hố ga gang cầu là loại nắp hố ga được chế tạo từ vật liệu chủ yếu là gang cầu. Nhờ đặc tính của gang cầu có khả năng chịu lực uốn cũng như mang những đặc trưng của gang như có độ cứng cao, có khả năng chịu lực nén tốt. Nhờ vậy, nắp hố ga được xếp lên hàng đầu vì mức độ phổ biến của nó. Đa số các loại nắp hố ga được sử dụng hiện nay là nắp hố ga gang cầu, nó có thể được sử dụng ở mọi môi trường. Tuy nhiên, chí phí để sản xuất loại nắp hố ga này cao hơn.
 
2: Nắp hố ga Gang Xám

 
Nắp hố ga gang xám

 
Nắp hố ga gang xám là loại nắp hố ga được chế tạo từ vật liệu chủ yếu là gang xám. Gang xám là loại gang có độ cứng rất lớn và chi phí sản xuất khá rẻ, nhưng lại mang những nhược như khả năng chịu lực uốn kém, khi gặp lực uốn lớn có thể bị nứt vỡ. nắp hố ga gang xám được sử dụng trong những môi trường mà ít phải chịu tác động của lực uốn, nó có khả năng chịu lực ép lớn. nắp hố ga gang xám rất khó để gia công cơ khí nếu trong quá đúc nó bị biến trắng. Tuy giá thành vật liệu rẻ hơn nhưng vì khả năng gia công cơ khí khó khăn nên nắp hố ga gang xám không được phổ biến bằng nắp hố ga gang cầu.
 
3: Nắp hố ga bằng thép

 
Nắp hố ga bằng thép

Nắp hố gang bằng thép cũng là một trong những loại nắp hố ga phổ biến hiện nay nhờ những đặc tỉnh mềm dẻo của nó và cũng có độ cứng, khả năng chịu lực tương đối tốt. Chúng ta thường thấy nắp hố ga bằng thép ở dưới các lòng đường để giúp nước chảy ở mặt đường dễ thoát xuống cống hơn. Khi đặt ở lòng đường và có mục đích thoát nước thì nắp hố ga bằng gang khó có thể làm được vì nếu vật liệu bằng gang không được đúc nguyên khối thì rất dễ bị gãy vỡ. Nhược điểm của thép là dễ bị hoen rỉ dưới tác động của môi trường nên thường được mạ kẽm nhúng nóng để hạn chế hư hỏng.
 
4: Nắp hố ga bê tông

 
Nắp hố ga bê tông
 
Nắp hố ga bê thông cũng là một trong những loại nắp hố ga phổ biến. Tuy bê bông dễ bị nứt vỡ và khả năng chịu lực không cao, nếu muốn tăng khả năng chịu lực thì phải có kết cấu quá gồ ghề. Tuy nhiên, giá thành của nắp hố ga bằng bê tông mềm hơn những loại khác và dễ dang có thể sản xuất nên nó cũng được sử dụng phổ biến. nắp hố ga bê tông thường được sử dụng ở trên các vỉa hè.
 
5: Nắp hố ga composite

 
Nắp hố ga composite

Nắp hố ga composite là loại nắp hố ga đang ngày càng được sử dụng phổ biến. Vật liệu composite có trọng lượng nhẹ chỉ bằng 1/4 các loại vật liệu khác như gang thép. nắp hố ga composite có một số đặc điểm nổi trội như: nhẹ, giá thành tốt, dễ sản xuất, tính thẩm mỹ cao, dễ dàng lắp đặt, sửa chữa cũng như vận chuyển, …
 
II: Phân loại nắp hố ga theo kiểu dáng

Khi phân loại theo kiểu dáng, nắp hố ga cũng có một số kiểu dáng đặc trưng như: nắp hố ga khung tròn nắp tròn , nắp hố ga khung vuông nắp vuông , nắp hố ga khung vuông âm nắp tròn. , nắp hố ga khung vuông dương nắp tròn. , nắp hố ga khung vuông âm nắp vuông. , nắp hố ga khung vuông dương nắp vuông. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về từng loại này nhé.
 
1: Nắp hố ga khung tròn nắp tròn

 
Nắp hố ga thân tròn

 
Nắp hố ga khung tròn nắp tròn được sử dụng khá phổ biến, chúng có thể được cấu tạo từ các vật liệu như: gang xám, gang cầu, composite, grating… tùy theo mục đích sử dụng cũng như chí phí đầu tư công trình mà mỗi loại phù hợp với từng công trình cụ thể. Đặc điểm nhận dạng của loại nắp hố ga này là khung nắp có hình tròn và nắp đậy cũng có hình tròn.
 
2: Nắp hố ga khung vuông nắp vuông

 
Nắp hố ga khung vuông nắp vuông

 
Nắp hố ga khung vuông nắp vuông cũng có những đặc điểm tương tự như nắp hố ga khung tròn nắp tròn như chúng có thể được cấu tạo từ các vật liệu như: gang xám, gang cầu, composite, grating… tùy theo mục đích sử dụng cũng như chí phí đầu tư công trình mà mỗi loại phù hợp với từng công trình cụ thể. Đặc điểm nhận dạng của loại nắp hố ga này là khung nắp có hình vuông và nắp đậy cũng có hình vuông.
 
3: Nắp hố ga khung vuông âm nắp tròn.

 
Nắp hố ga khung vuông âm nắp tròn

Nắp hố ga khung vuông âm nắp tròn cũng có những đặc điểm tương tự như nắp hố ga khung tròn nắp tròn như chúng có thể được cấu tạo từ các vật liệu như: gang xám, gang cầu, composite, grating… tùy theo mục đích sử dụng cũng như chí phí đầu tư công trình mà mỗi loại phù hợp với từng công trình cụ thể.
 
Đặc điểm nhận dạng của loại nắp hố ga này là khung nắp có hình vuông và nắp đậy có hình tròn, phần khung nắp nằm thấp hơn so với phần phần nắp đậy. Loại nắp này phù hợp để lắp đặt ở những nơi có hố ga thi công thấp hơn quá nhiều so với về mặt đường.
 
4: Nắp hố ga khung vuông dương nắp tròn.

 
Nắp hố ga khung vuông nắp tròn

 
Nắp hố ga khung vuông âm nắp tròn cũng có những đặc điểm tương tự như nắp hố ga khung tròn nắp tròn như chúng có thể được cấu tạo từ các vật liệu như: gang xám, gang cầu, composite, grating… tùy theo mục đích sử dụng cũng như chí phí đầu tư công trình mà mỗi loại phù hợp với từng công trình cụ thể.
 
Đặc điểm nhận dạng của loại nắp hố ga này là khung nắp có hình vuông và nắp đậy có hình tròn, phần khung nắp nằm bằng so với phần nắp, khung nắp và nắp tạo thành một mặt phẳng ở bề mặt. Loại nắp hố ga này phù hợp cho những nơi thi công có miệng hố ga và bền mặt đường không lớn.
 
 
Kết luận
Như vậy qua bài viết này, phần nào chúng tôi đã trình bày cho bạn đọc hiểu được các loại nắp hố ga phổ biến rồi đúng không?
 
Công ty Thành An là đơn vị nhiều năm Thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm, nắp hố ga, Song Chắn rác gang đúc, Lưới chắn rác, Tấm sàn grating mạ kẽm, Nắp bể cáp viễn thông … và nhiều sản phẩm khác trong ngành cơ khí xây dựng.
 
Chúng tôi chuyên nhận thiết kế và sản xuất và đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu theo mọi đơn đặt hàng của quý khách hàng trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết mang lại những lợi ích tối đa cho các đơn vị đối tác.
 
Nếu bạn quan tâm những sản phẩm này có thể liên hệ: 


Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Thành An 
 
VPGD: Số 36, Ngõ 102 Khuất Duy Tiến -Thanh Xuân – HN.
 
PHÒNG KINH DOANH:
 
Mr. Thuận Mobile: 0912 862 256 or: Mr Thành Mobile: 0985 128 009
Email: Thanhan.vtt@gmail.com, ducthuan2010@gmail.com
Tel: 04 2246 2620, 04 6294 3687 . Fax 04 35544538
Wesite: 
https://naphoga.info/

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
Quý khách hàng mua nắp hố ga tại công ty Thành An vui lòng đọc rõ về chính sách đổi trả và hoàn tiền của chúng tôi
Quý khách hàng mua nắp hố ga tại công ty Thành An vui lòng đọc rõ về chính sách thanh toán của chúng tôi
Thành An Hơn 16 Năm Kinh Nghiệm Sản Xuất Nắp Hố Ga, Lưới Chắn Rác, Giá Cạnh Tranh, Đầy Đủ Chứng Chỉ. Gọi Nhận Bảng Báo Giá Nắp Hố Ga Mới Nhất
Khái niệm và so sánh Gang Dẻo, Gang Cầu, Gang Xám, Gang Trắng. Ứng dụng của các loại gang vào sản xuất hiện nay
Báo giá lưới chắn rác, tải báo giá lưới chắn rác mới 2019 vui lòng gọi 0967 590 590
Công ty Thành An chuyên bán Song Chắn Rác thiết kế theo quy chuẩn phù hợp tiêu chuẩn EN 124
Thành An chuyên bán Nắp rãnh thoát nước bằng composite uy tín, Nắp rãnh thoát nước bằng composite chất lượng cao
ban nap ho ga
ban nap ho ga
ban nap ho ga