Giới thiệu công ty Thành An qua 10 năm xây dựng và phát triển

ban nap ho ga

Nắp hố ga gang cầu

Nắp hố ga gang xám

Song chắn rác

Tấm chắn rác

Ống thu nước mặt cầu

Nắp bể cáp

Tiêu chuẩn ISO 9001

Nắp hố ga composite

Đúc gang

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH

Chứng chỉ nắp hố ga

Tấm sàn grating

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Thông tin khác

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VP Hà Nội - 0985 128 009
Zalo FB messenger
VP. HCM - 0962 271 868
Zalo FB messenger
TIN NỔI BẬT
ban nap ho ga
THỐNG KÊ TRUY CẬP
ban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho gaban nap ho ga
ban nap ho gaHôm nay23
ban nap ho gaHôm qua250
ban nap ho gaTổng truy cập1523966
bán nắp hố ga
bán nắp hố ga
bán nắp hố ga
bán nắp hố ga

Tin tức

Ngày 06/06/2008 thương hiệu #Nắp_hố_ga_Thành_An chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phát triển các sản phẩm #Nắp_hố_ga, song thoát nước. Từ khi công ty được thành lập, #Nắp_hố_ga_Thành_An luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm #Nắp_hố_ga với dịch vụ hoàn hảo nhất. Trải qua chặng đường 10 năm phát triển, đến nay #Công_ty_TNHH_TM_và_Đầu_Tư _Thành_An đã để lại dấu ấn trên thị trường và trở thành một trong những nhà sản xuất #Nắp_hố_ga, song thoát nước hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm không ngừng cải tiến, luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng máy móc thiết bị hiện đại, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm đa dạng như:

Sản xuất và cung cấp #Nắp_hố_ga gang cầu;
Sản xuất và cung cấp #Nắp_hố_ga gang cầu xám;
Cung cấp sản phẩm nắp hố ga composite;
Sản xuất và cung cấp các loại song thoát nước, nắp bể cáp bưu điện;

 
Hình ảnh nắp hố ga Thành An chuẩn bị giao cho khách hàng
Hình ảnh nắp hố ga Thành An chuẩn bị giao cho khách hàng

        #Công_ty_TNHH_TM_và_Đầu_Tư _Thành_An không ngừng học hỏi và cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng và đẩy mạnh thương hiệu. Hiện nay, #Công_ty_TNHH_TM_và_Đầu_Tư _Thành_An đã khẳng định thương hiệu và trở thành một sản xuất hàng đầu Việt Nam với quy mô lớn và đồng bộ.

       Tuy nhiên, để đạt được những thành công trên, #Công_ty_TNHH_TM_và_Đầu_Tư _Thành_An cũng đã trải qua và đương đầu với nhiều khó khăn thách thức do nền kinh tế thế giới cũng như Việt Nam thường xuyên có nhiều biến động trong những năm qua. Đặc biệt, trong những năm đất nước đang chuyển sang nền kinh tế thị trường, nền kinh tế quốc dân có sự cơ cấu lại một cách hết sức mạnh mẽ. Các sản phẩm, thiết bị nghành xây dựng là một trong những ngành khó khăn nhất, bởi lưu lượng vốn lớn và nguồn lực yêu cầu cao, cùng với sự cạnh tranh của các sản phẩm nhập khẩu từ các nước tiên tiến khác như Nhật Bản, hay các sản phẩm giá rẻ từ Trung Quốc. Do đó, đẩy mạnh nghiên cứu, chế tạo các sản phẩm #Naphogathanhan được coi như một mục tiêu cần hướng tới trong việc phát triển khoa học công nghệ nước nhà.

 
Lò điện trung tần dùng để sản xuất nắp hố ga
Lò điện trung tần dùng để sản xuất nắp hố ga

        Cùng với sự phát triển của nền kinh tế - xã hội, các công trình xây dựng, phát thanh truyền hình, điện tử, viễn thông, các hoạt động thí nghiệm (kể cả thử nghiệm, xét nghiệm, kiểm định, hiệu chuẩn thiết bị…) là một bộ phận không thể thiếu của khoa học, công nghệ và kinh tế. Chính những điều này là nguyên nhân và động lực thúc đẩy các CEO #Phan_Đức_Thuận, Trần Công Bảy ngày càng phát triển và mở rộng lĩnh vực hoạt động cũng như sản phẩm.
 
 
         Theo định hướng phát triển kinh tế đến năm 2030 của Việt Nam, #Công_ty_TNHH_TM_và_Đầu_Tư _Thành_An đã xác định được hướng đi của công ty: tập trung vào quá trình hiện đại hóa máy móc thiết bị và đưa công nghệ mới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Ban lãnh đạo #Phan_Đức_Thuận đã có những phân tích và tầm nhìn sâu sắc cho chiến lược này, xác định #Công_ty_TNHH_TM_và_Đầu_Tư _Thành_An đang đứng trước cơ hội vàng để phát triển thương hiệu và đẩy mạnh doanh số bán hàng, đặc biệt là các sản phẩm #Nắp_hố_ga_Thành_An.

           Ngoài ra, với sự phát triển quá nhanh ở Việt Nam hiện nay, vấn đề xử lý các vấn nạn mất cắp, dễ gãy vỡ đang là một yêu cầu cấp bách. Đây là cơ hội để #Phan_Đức_Thuận, một người có chuyên môn sâu về sản xuất các loại #Nắp_hố_ga  tăng cường củng cố đội ngũ cán bộ nhân lực về chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm để nắm bắt thời cơ này và nâng cao thương hiệu.
Đến năm 2030, #Công_ty_TNHH_TM_và_Đầu_Tư _Thành_An phấn đấu trở thành một sản xuất #Nắp_hố_ga hàng đầu Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á. Với tôn chỉ “CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN - DỊCH VỤ HOÀN HẢO”, #Nắp_hố_ga_Thành_An cam kết sẽ luôn nỗ lực để trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu với các sản phẩm và giải pháp công nghệ sáng tạo, mang đến môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên, đồng thời cam kết đóng góp cho xã hội và môi trường.

 
Nhà xưởng sản xuất nắp hố ga Thành An
Nhà xưởng sản xuất nắp hố ga Thành An

       Văn hoá và môi trường làm việc của cty Thành An mang nhiều nét đặc trưng riêng biệt, luôn mang đến cho bản thân tôi những trải nghiệm mới và đam mê trong công việc hiện tại. Ban lãnh đạo nhiệt tình và rất quan tâm đến cán bộ nhân viên; đồng nghiệp thân thiện, trẻ trung, luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức với nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vì vậy, dù mới gia nhập mái nhà #Nắp_hố_ga_Thành_An, tôi đã học hỏi và tích luỹ được một số kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc.

        Tôi mong muốn với những nền tảng vững chắc và định hướng chiến lược đúng đắn, ban lãnh đạo sẽ dẫn dắt Công ty ngày càng phát triển hơn nữa, tạo điều kiện cho mọi nhân viên có cơ hội đóng góp ý kiến, cơ hội thăng tiến rõ ràng trong công việc và chế độ đãi ngộ phù hợp, tương xứng cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của Công ty cũng như bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Để tăng tinh thần đoàn kết và gắn kết trong tập thể, Công ty cũng cần tăng cường các hoạt động giao lưu và tạo điều kiện cho mọi người hiểu hơn về văn hoá Công ty và gắn bó trong công việc.
 
 
          Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng của ban lãnh đạo CEO #Phan_Đức_Thuận, tôi tin rằng #Công_ty_TNHH_TM_và_Đầu_Tư _Thành_An  có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. #Nắp_hố_ga_Thành_An sẽ trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất.

Phan Đức Thuận
Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
xemthem Thông tư 03/2014/TT-BCT về công nghệ, thiết bị sản xuất gang, thép (23/10/2019)
xemthem Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 10333-3:2014 (22/10/2019)
xemthem Hố thu nước mưa và hố ngăn mùi (22/10/2019)
xemthem Tiêu chuẩn 4453 - Tiêu chuẩn nghiệm thu lấy mẫu bê tông cốt thép (10/06/2019)
xemthem Nhôm là gì ? Khái niệm nhôm và hợp kim nhôm (24/12/2018)
xemthem Đồng là gì ? Khái niệm Đồng và hợp kim đồng (24/12/2018)
xemthem Khái niệm về Thép các bon là gì ? (18/12/2018)
xemthem Giới thiệu chung về Gang, các loại gang phổ biến hiện nay (17/12/2018)
xemthem Các phương phát nghiên cứu về tổ chức và cơ tính của kim loại (12/12/2018)
xemthem Cấu tạo mạng tinh thể của kim loại nguyên chất (11/12/2018)
xemthem Khái niệm và đặc điểm của kim loại (10/12/2018)
xemthem Nên chọn nắp hố ga composite hay nắp hố ga gang ? (23/11/2018)
xemthem Nắp hố ga Thành An- Người bạn tin cậy của mọi công trình (23/11/2018)
xemthem TCVN 7570 : 2006 Yêu cầu Kỹ thuật - Cốt liệu cho bê tông và vữa (22/11/2018)
xemthem Hướng dẫn lắp đặt nắp hố ga theo chuẩn quốc tế (27/10/2018)
ban nap ho ga
ban nap ho ga
ban nap ho ga